เริ่มต้นปี 2020 ด้วยคอลเลคชั่น Spring/Summer 20 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาการเดินทางและล่องเรือในท้องทะเล สู่การดีไซน์ที่เรียบหรู แต่ยังมีกลิ่นอายของแสงแดดอ่อนๆ โดยใช้สีหลักอย่าง สีโทนน้ำเงิน ขาว แดง ซึ่งเป็นสีหลักในซีซั่นต้นปี 2020 

คอลเลคชั่นผู้หญิง จะเน้นการออกแบบดีไซน์เรียบแต่สามารถใส่ได้หลายโอกาสและง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์ อย่างเสื้อเชิ๊ต เบลเซอร์ ชุดเดรส และจั๊มพ์สูท โดยจะมีความโดดเด่นที่ลวดลายนอร์ติคอล (Nautical) เป็นลายที่เกี่ยวกับท้องทะเล และการล่องเรือ ลายทาง (stripes) ที่ยังคงคอนเซปต์สีหลักอย่างสีขาว แดง และน้ำเงินซึ่งเป็นสีหลักของซีซั่น และสีพื้นที่เป็นสีขาวและน้ำเงินเข้ม ซึ่งสะท้อนเรื่องราวของคอลเลคชั่นได้เป็นอย่างดี

สำหรับคอลเลคชั่นผู้ชายก็ยังคงคอนเซปต์ เรียบ หรู ดูคลาสสิค และเพิ่มความพิเศษด้วยลายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้เสื้อผ้าดีไซน์เรียบดูมีสไตล์ขึ้นมาอีกระดับ อย่างการใช้ป้ายโลโก้หนังแท้บนกางเกง หรือการทอลายแจคการ์ด (Jacquard)  เพิ่มความเนี๊ยบให้กับลุคของคุณ นอกจากนี้ยังมีการยกระดับความเท่ด้วยการนำผ้านิตเนื้อบางมาใช้ในการออกแบบเสื้อยืดและเสื้อโปโล ที่สามารถใส่ได้ทั้งวันอากาศร้อนและวันอากาศเย็น

 ในส่วนของเครื่องประดับผู้หญิงจะเน้นดีไซน์รับช่วงซัมเมอร์ ลุคสบายๆ สามารถใช้ง่าย อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาส หรือรองเท้าเปิดส้นทรงสวมหัว (Mules) โดยจะมีการใช้หนังแท้บนเครื่องประดับอย่างหูกระเป๋า และรองเท้าหนังแท้ที่มีความนุ่มใส่สบาย

เครื่องประดับผู้ชายจะเน้นที่ความเรียบ คลาสสิค โดยจะเลือกใช้วัสดุหนังแท้ในการทำเครื่องประดับต่างๆเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่บัตร กำไล และรองเท้า ที่ยังคงความเนี๊ยบมีระดับตามแบบฉบับของ Royal Ivy Regatta

 พบกับสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Royal Ivy Regatta ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์